Dịch vụ vệ sinh máy giặt

Ngày nay, máy giặt trở thành thiết bị thiết yếu mà hầu hết các gia đình, khách sạn, doanh nghiệp,… đều sở hữu. Có hai loại máy giặt cơ bản là: máy giặt của trên (lồng đứng) và mát giặt cửa dưới (lồng ngang) .
Chức năng giặt sạch tất cả những gì dơ bẩn bám trên quần áo để cho ta những bộ đồ sạch sẽ thơm tho. Nhưng liệu bao nhiêu bùn đất, dầu mỡ có thể trôi hết theo dòng nước xả sau mỗi lần giặt hay không?
Việc vệ sinh máy giặt định kỳ thường xuyên rât QUAN TRỌNG:
– Giúp máy giặt hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ, sử dụng lâu dài duy trì được máy chạy êm, đồ dùng khi giặt sẽ đảm bảo sạch sẽ không bị ngứa , dị ứng khi mặc.
– Hạn chế tối đa những hư hỏng không đáng có.
– Giúp áo quần, chăn màn luôn sạch sẽ thơm tho
– Loại trừ vi khuẩn gây hại, phòng tránh các căn bệnh lây lan, đặc biệt là bệnh ngoài da.
– Khi nhân viên bảo dưỡng kiểm máy giặt của bạn sẽ đảm bảo được kiểm tra toàn bộ các phần có khả năng hư hỏng và được cảnh báo trước nếu máy có dấu hiệu không bình thường.
Mặc dù có rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp dịch vụ tại nhà. Song, để lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất thì Minh Tuấn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Minh Tuấn cam kết phục vụ khách hàng tận tình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề. Nhân viên của công ty luôn nhiệt tình, hỗ trợ hết sức cho khách hàng.
Minh Tuấn cam kết thực hiện quy trình vệ sinh máy giặt quy chuẩn và hiệu quả, có chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ cho các dịch vụ mà trung tâm cung cấp, sử dụng những linh kiện chính hãng 100%. Trong trường hợp thiết bị nhà bạn bắt buộc phải thay thế linh kiện cũng không cần quá lo lắng về chất lượng và độ an toàn của chúng.
————————————————————
Liên hệ:
☎️ Hotline: 0937 868 540 – 0848 38 78 79
🏠 Địa chỉ : Số 20A Tiền Cảng, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu.